Đồng Hồ Nữ Chính Hãng Royal Crown 8707-SS-RG Dây Thép Vỏ Trắng Mặt Đen

Mã:8707-SS-RG Còn hàng

Giá bán Giá: 8.899.000 đ

Giới thiệu sản phẩm

***CAM KẾT CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG: Khi xuất kho đến tay khách hàng trọn bộ sp bao gồm: Hộp hãng, tag hãng, tem chống hàng giả, Hóa đơn bán hàng có đóng dấu hãng, Mã imei kém sổ HDSD. =>Check imei bảo hành điện tử tại website chính hãng.

 

✳️Giới thiệu về thương hiệu Đồng hồ Chính hãng Royal Crown - Italy Design: Royal Crown là thương hiệu đồng hồ của Ý. Hiện đã có Store trên 79 quốc gia toàn thế giới. Tương tự như hãng công nghệ lớn của thế giới, các sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy được đặt tại Trung Quốc và vẫn phải đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng.

Royal Crown Việt Nam hướng dẫn khách hàng những lưu ý sau khi mua sản phẩm:

 Từ 12/12/2017, đồng hồ Royal Crown chính hãng phải đảm bảo các yếu tố như sau:

  1. Mọi sản phẩm đồng hồ Royal Crown đều có tem chống hàng giả Security từ hãng tại đáy của sản phẩm.
  2. Gần như tất cả sản phẩm Royal Crown đều có biểu tượng hãng ở núm của đồng hồ.
  3. Tất cả đá đính trên sản phẩm đều có chấu bám 4 cạnh rất chắc chắn chứ không phải đá dán giống các loại đồng hồ thời trang giá rẻ, thuộc dòng đá CZ có độ cứng là 8.3, mềm hơn so với Ruby là 9 và Kim cương là 10.
  4. Mặt số: Hầu hết các mặt số của đồng hồ Chính hãng Royal Crown đều là mặt được khảm xà cừ (vỏ trai) tự nhiên nên sẽ có các vết vân và có cảm giác ghồ ghề trên bề mặt tuy nhiên các bạn yên tâm vì mặt đã được mài phẳng thì kim đồng hồ mới hoạt động bình thường được nhé. Mặt khảm khi soi nghiêng sẽ có màu 7 sắc cầu vồng rất đẹp, độc và lạ ^^