NEWS

Gần 50% đồng hồ Royal Crown trên thị trường đều là hàng giả

Năm 2020 dự báo là 1 năm đồng hồ Royal Crown fake/giả/nhái sẽ tràn ngập trên thị trường

Năm 2020 dự báo là 1 năm đồng hồ Royal Crown fake/giả/nhái sẽ tràn ngập trên thị trường bởi ngay từ các nền tảng ứng dụng mua sắm TMĐT như: Lazada, Shopee,... cũng xuất hiện các nhà bán hàng bán Đồng hồ Royal Crown fake/giả/nhái ngày trên ứng dụng. Điều này khiến khách hàng là người thiệt thòi nhất bởi tưởng như có thể mua được 1 sản phẩm chính hãng với giá hợp lý. Trong đó, kế hoạch của hãng trong năm 2020 là xây dựng nền tảng các NPP ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. 

Chỉ cần một chút sơ xuất vì thiếu kiến thức là khách hàng phải bỏ tiền thật ra mua đồ giả!

Đồng hồ Royal Crown hướng dẫn khách hàng cách phân biệt giữa Đồng hồ Royal Crown chính hãng và Đồng hồ Royal Crown fake/giả/nhái như sau:

1. Tất cả Đồng hồ Royal Crown chính hãng phải có Logo bao gồm (Rc) tại núm của sản phẩm - Tượng trưng cho Royal Crown. Với những sản phẩm chỉ có chữ (R) thì 50/50 tức là có thể là chính hãng (vì hàng chính hãng hiện tại đang Upgrade dần Logo chuẩn của núm) còn trường hợp không có Logo tại núm của sản phẩm thì chắc chắn là hàng giả/nhái/fake.

2. Tất cả Đồng hồ Royal Crown chính hãng phải có tem 7 màu chống hàng giả của hãng. Trương hợp không có tem này thì là hàng fake/giả/nhái.

3. Tất cả Đồng hồ Royal Crown chính hãng phải được bảo hành bằng mã bảo hành điện tử. Khi tra cứu bằng mã này sẽ hiển thị các thông tin của khách hàng đặc biệt là thời gian mua hàng và thời gian hết bảo hành. Trường hợp người bán tự bảo hành bằng phiếu bảo hành tại shop hoặc thẻ bảo hành thì mặc nhiên đó là hàng giả/nhái/fake.

Đây là cách phân biệt Đồng hồ Royal Crown chính hãng và Đồng hồ Royal Crown fake/giả/nhái trên thị trường Việt Nam, hiện hàng fake/giả/nhái được làm cực kỳ tinh vi và bán với giá tương đương giá hãng (khi có các chương trình trợ giá) khiến khách hàng dễ bị thiệt thòi! Để yên tâm nhất khách hàng nên mua tại những kênh phân phối trực tiếp như Store hãng, Website hãng, các sàn TMĐT với Mall và được sàn đảm bảo bằng việc tên sản phẩm phải có từ chính hãng.

Trân trọng!