Thương hiệu

Cách phân biệt đồng hồ Royal Crown chính hãng và fake/giả/nhái năm 2018

 

Royal Crown – Thương hiệu đồng hồ cao cấp đẳng cấp thế giới! 

Royal Crown là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được sản xuất bởi Royal Crown – Italia, được thành lập năm 1972 là công ty sáp nhập giữa Sotirio Royal với Zelda và tập trung vào các sản phẩm cao cấp, đòi hỏi sự tinh tế, chất lượng và những chiếc đồng hồ cao quý giành cho quý tộc.

Royal Crown có độ bền khá cao đã giành giải thưởng đầu tiên tại Thụy Sĩ- Nazareth là sản phẩm đồng hồ trang sức đẹp và sự hài lòng nhất năm 2017.

Untitled-1.jpg

Royal Crown là thương hiệu đồng hồ của Ý. Hiện đã có Store trên 79 quốc gia toàn thế giới.

Tương tự như hãng công nghệ lớn của thế giới, các sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy được đặt tại Trung Quốc và vẫn phải đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng. Chính vì nhà máy được đặt tại Trung Quốc nên khách hàng cần cẩn thận trước tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Royal Crown Việt Nam hướng dẫn khách hàng cách phân biệt sản phẩm Royal Crown giữa hàng chính hãng và hàng fake/giả/nhái như sau:

Từ 12/12/2017, đồng hồ Royal Crown chính hãng phải đảm bảo các yếu tố như sau:

1. Mọi sản phẩm đồng hồ Royal Crown đều có tem chống hàng giả Security từ hãng tại đáy của sản phẩm.

2. Gần như tất cả sản phẩm Royal Crown đều có biểu tượng hãng ở NÚM của đồng hồ (trừ những dòng núm vỏ sò đời mới chưa có hàng giả/fake trên thị trường).

3. Phụ kiện theo kèm khi mua sản phẩm bao gồm: Hộp, Túi hãng, Hóa đơn bán hàng có đóng dấu hãng, Mã imei kèm sổ HDSD.

4. Mọi sản phẩm được bán từ 12/12/2017 đều được bảo hành điện tử online trên hệ thống của Royal Crown Việt Nam. Chỉ cần nhập mã imei từ sổ HDSD lên hệ thống để tra cứu thời gian bảo hành và tên khách hàng mua sản phẩm.

5. Với mỗi đánh giá tốt 5* trên hệ thống, khách hàng chụp lại và gửi ảnh qua Zalo đến số hotline của hãng để được nhận quà tặng (số lượng có nhiều)

Ngoài những yếu tố chính còn có nhiều yếu tố liên quan đến chất lượng sản phẩm, tuy nhiên những yếu tố chuyên sâu phải do kỹ thuật của hãng kiểm định. Những điều lưu ý nhằm hỗ trợ khách hàng tránh gặp phải các yếu tố đang tiếc khi mua hàng tại những nơi cung cấp hàng không uy tín.

32-33.jpg

Lưu ý:

1. Đá đính trên vỏ và dây đồng hồ là đá CZ- Zirconia với độ cứng từ 8- 8,5 (Chất lượng rất tốt nếu so với Ruby: 9 và Kim cương: 10).

2. Đá CZ rất khó phân biệt với Kim cương, nếu chỉ quan sát bên ngoài bằng mắt thường.

3. Độ chống nước 30M là trong điều kiện tiêu chuẩn. Trong điều kiện sử dụng bình thường cho phép đi mưa, rửa tay.

4. Khách hàng nên sử dụng đúng HDSD để chiếc đồng hồ Royal Crown luôn bền, đẹp.

5. Sản phẩm được bảo hành máy 12 tháng và miễn phí thay pin trọn đời sản phẩm.

6. Sản phẩm được chế tác thủ công và mặt số đa số là khảm trai cao cấp tự nhiên (thường chỉ có ở những sản phẩm cao cấp của những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng) do đó mỗi sản phẩm đều có sự khác nhau nhỏ là sản phẩm càng trở nên cao cấp và khác biệt.

104-105.jpg